KHÁM PHÁ KHU NỘI TRÚ

Trường CĐ Quốc tế Tuệ Đức Vabis tự hào là ngôi trường có khu nội trú rộng rãi và nhiều tiện ích dành cho sinh viên, học sinh. Với nhiều ưu điểm đặc biệt giúp phụ huynh yên tâm vì con em được sinh hoạt, học tập, rèn luyện trong môi trường đào tạo chất lượng.

Văn hóa 3 Gốc Rễ tại Ký túc xá:

– BÌNH TĨNH: Luôn giữ cảm xúc quân bình, không để cảm xúc lấn át bản thân
– CHẤP NHẬN: Không chất chứa trong lòng những chuyện đã qua, những bất an, lo âu mà phải luôn đón nhận những trải nghiệm mới, thử thách mới
– NHẪN NẠI: Kiên trì – Nỗ lực – Cố gắng tới tận cùng

– NÓI ĐÚNG: Nói lời giúp ích, giúp người – Không nói lời vô ích, hại người

– NÓI THẬT: Nói lời chân thật, đúng như những gì mình biết, không giả dối, biện hộ

– NÓI HAY: Nói lời khéo léo, đúng thời điểm, đúng đối tượng, đúng hoàn cảnh

– KHÔNG HẠI THIÊN NHIÊN: Không hành động gây hại đến thiên nhiên, hướng về sự yêu thường đất mẹ, động vật. Vun bồi ý thức bảo vệ thiên nhiên, bảo vệ môi trường

– KHÔNG HẠI NGƯỜI: Không hành động gây tổn thương người khác, gây nguy hiểm đến người khác, ảnh hưởng đến sức khoẻ, tinh thần của người khác

KHÔNG HẠI MÌNH: Không hành động gây tổn thương chính mình, gây nguy hiểm đến chính mình, ảnh hưởng đến sức khoẻ, tinh thần của chính mình

– QUAN SÁT ĐA CHIỀU: Học tập, nghiên cứu, lắng nghe, nhìn nhận từ nhiều nguồn, đa chiều, phong phú

– SUY NGẪM NHÂN DUYÊN QUẢ: Thực hành đặt câu hỏi: Đâu là nguyên nhân chính của vấn đề? Điều kiện gì khiến vấn đề này được phát triển? Đâu là kết quả nếu việc này tiếp tục được lặp lại

– ĐÚC KẾT ĐƠN GIẢN: Thực hành Tóm ý chính, ý cốt lõi, Trình bày đơn giản, dễ hiểu

Mời Quý khách cùng xem một ngày của Sinh Viên Trường ngay video dưới đây:

Trường luôn chú trọng đầu tư và hoàn thiện cơ sở vật chất, khu vui chơi và thử thách nghị lực như Khu West Point, nhà thi đấu thể thao, khu luyện tập võ thuật và boxing… khu thư viện và căng tin rộng rãi.. Đặc biệt hơn cả là một sân trường vô cùng rộng lớn nằm trong khuân viên rộng tới 4ha giúp sinh viên học viên có thể hòa mình với thiên nhiên sau giờ học tập trên lớp.

Văn Hóa Đúng Giờ

RÈN LUYỆN: Luôn ý thức giờ giấc Rèn luyện Thân Thể, Rèn luyện Nội Lực,…

HỌC TẬP: Luôn ý thức giờ giấc Tự học nâng tầm, Tự học Ngành Nghề, Sinh hoạt đội nhóm,…

KẾT NỐI: Luôn ý thức giờ giấc sinh hoạt Tập thể, Vui chơi, Giao lưu,…

SINH HOẠT: Luôn ý thức giờ giấc ngủ nghỉ, Vệ sinh, Ăn uống, Ra vào

Nhà trường luôn chú trọng rèn luyện cả thể chất lẫn tinh thần với triết lý 3 gốc rễ: Trí Tuệ – Đạo Đức – Nghị Lực để biến những sinh viên trở thành những người thành công trong tương lai, đầy bản lĩnh, đủ trí tuệ, thông tường đạo đức.

Sinh viên ở nội trú sẽ rèn luyện được nhiều đức tính, tác phong tốt như: Ngủ đúng giờ, dậy sớm đúng giờ tập thể dục, học tập đi đôi với hành động, tập thể thao thường xuyên kết hợp leo núi, đi dã ngoại định kỳ, chăm sóc cây xanh, hoa cỏ, học ngoài giờ tại thư viện trường, ăn uống sạch sẽ tại căng tin với những món ăn vừa ngon vừa sạch được trồng ngay trong khuân viên nhà trường.

Văn hóa 3S giữ gìn vệ sinh sạch sẽ:

SÀNG LỌC: LOẠI BỎ VẬT DƯ – GIỮ LẠI VẬT CẦN

SẮP XẾP: ĐỂ VẬT NGĂN NẮP – TIỆN LỢI – AN TOÀN

SẠCH SẼ: LÀM VẬT KHÔNG BẨN – KHÔNG ẨM – KHÔNG HÔI

BAN QUẢN LÝ KÝ TÚC XÁ NHÀ TRƯỜNG

Thầy PHAN KIM TUẤN HLV Thể Thao.

– GV Giáo Dục Thể Chất, Trưởng Ban quản nhiệm KTX.

– HLV được đào tạo chuyên sâu về môn Taekwondo, Điền Kinh

Châm Ngôn ” Trân trọng thì sở hữu, Biết ơn thì thiên trường địa cửu”, cho đi là còn mãi..

Bạn Trần Tấn Kiệt

– Phụng sự gần 2 năm trong công tác quản lý KTX tại Trường Cao Đẳng Quốc Tế Tuệ Đức Vabis.

– Con trai thầy Trần Việt Quân và cô Kim Sơn tham gia thử nghiệm khoá đào tạo kiến tập đầu tiên tại Cao Đẳng Tuệ Đức VABIS

– Châm ngôn “Không dính mắc – Không chối bỏ – Sống quân bình Sống trong thực tại – Không tưởng tương lai – Không nghĩ quá khứ ” Hiểu thật sâu để Thương thật lớn.

Hotline BQN KTX: 0785.483.799
Thầy Phan Kim Tuấn (0983.289.810).

Phòng tuyển sinh trường Cao đẳng Quốc tế Tuệ Đức Vabis

Hotline: 0855.007.008

Địa chỉ: Đường Trường Chinh, Kp. Vạn Hạnh, Phường Phú Mỹ, Tx Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu.