CỘNG ĐỒNG VÀ DOANH NGHIỆP

Chúng tôi luôn hướng tới cộng đồng, lan tỏa các giá trị giáo dục, hỗ trợ doanh nghiệp và người lao động.

NHÓM QUẢN TRỊ VÀ TỐI ƯU HÓA DOANH NGHIỆP

Chuyên đề tóm lược những tinh hoa của nghệ thuật lãnh đạo và quản trị thành công.

NHÓM CHUYÊN ĐỀ CHUYÊN MÔN CỦA DOANH NGHIỆP

Là chuyên đề phổ biến và vô cùng cần thiết cho mỗi Doanh nghiệp tại Thành Phố Phú Mỹ.

NHÓM PHÁT TRIỂN BẢN THÂN VÀ XÂY DỰNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Chuyên đề quan trọng trong chiến lược phát triển bền vũng của Doanh nghiệp trong thời đại mới 4.0

NHÓM KỸ NĂNG CÁ NHÂN, GIÁO DỤC, NUÔI DƯỠNG THẾ HỆ TRẺ

Là chương trình gieo hạt của trường, phát triển và nuôi dưỡng tâm hồn các con để trở thành một công dân bản lĩnh tương lai.
Hội trường lớn 800 người
Nhiều phòng học có sức chứa 50-150 người
chuyên nghiệp
Đào tạo tại Doanh Nghiệp theo yêu cầu
tận tình
Đội ngũ hỗ trợ, tư vấn tận tình.

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP

Thống nhất mục tiêu đào tạo

Trong bước này, mảng “Custom Programs / Đào tạo In-house” của VABIS kết hợp với doanh nghiệp có nhu cầu tiến hành thu thập thông tin về kỳ vọng của lãnh đạo, về hiện trạng của đội ngũ hiện hữu. Sau đó, tiến hành phân tích, đánh giá và tư vấn trực tiếp nhằm xác lập mục tiêu đào tạo cụ thể, phù hợp với nhu cầu riêng và đặc thù của doanh nghiệp.

Thiết kế chương trình đào tạo

Sau khi thiết lập được mục tiêu đào tạo cho chương trình đào tạo cụ thể ở Bước 1, đội ngũ chuyên gia của VABIS sẽ nghiên cứu, phân tích đối tượng tham dự và thiết kế nội dung chương trình đào tạo sao cho đảm bảo tối ưu về mặt hiệu quả và tính kinh tế cho doanh nghiệp có nhu cầu.
.

Biên soạn chương trình đào tạo

Với mục đích tối ưu hóa hiệu quả đào tạo, trong bước này, đội ngũ chuyên gia của VABIS sẽ tiến hành biên soạn tài liệu, mẫu biểu, công cụ học tập, tình huống,… sử dụng để giảng dạy và cung cấp cho học viên. Song song với việc biên soạn, đội ngũ chuyên gia của VABIS cũng sẽ tiến hành phân bổ nội dung chương trình cũng như cách thức truyền tải của từng phần sao cho đảm bảo tính phù hợp nhất với đặc thù của nhóm đối tượng tham dự.

Triển khai chương trình đào tạo

Mảng “Custom Programs / Đào tạo In-house” của VABIS sẽ phối hợp với doanh nghiệp cùng nhau tổ chức và triển khai đào tạo thành công chương trình đã thống nhất.

Đánh giá sau đào tạo (nếu có)

Tùy theo đặc thù của chương trình đào tạo và yêu cầu riêng từ Ban Lãnh đạo doanh nghiệp, mảng “Custom Programs / Đào tạo In-house” của VABIS sẽ nghiên cứu và tiến hành đánh giá sau đào tạo. Nói cách khác, bước này sẽ thực hiện nếu doanh nghiệp có yêu cầu. Và tùy theo mức độ đánh giá sẽ phát sinh thêm những hạng mục công việc mới mà hai bên rất cần thiết phải trao đổi và thống nhất trước khi thực hiện.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

Phương pháp đào tạo của VABIS là “đào tạo mang tính tư vấn” và sử dụng mô hình đào tạo nổi tiếng của VABIS, nhất là “mô hình đào tạo lãnh đạo” nhằm triển khai các chương trình đào tạo dành cho lãnh đạo, hoặc các chương trình đào tạo nhằm mục đích “học để làm lãnh đạo”.

Đặc biệt, VABIS luôn kết hợp giữa “chuyên môn quốc tế” (international expertise) và “am hiểu địa phương” (local insight), kết hợp giữa “giá trị chuẩn” (standard value) và “giá trị thực” (genuine value) trong tất cả các chuyên đề và chương trình đào tạo của VABIS.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Giảng viên của VABIS là những người không chỉ nghiên cứu chuyên sâu về lý thuyết mà còn dày dạn kinh nghiệm thực tế về chủ đề mà họ phụ trách. Họ là các chuyên gia trong và ngoài nước, có kiến thức và kinh nghiệm quốc tế, đồng thời rất am tường môi trường kinh doanh tại Việt Nam về chủ đề mà họ phụ trách.

.

ĐỘI NGŨ ĐÀO TẠO NỔI TIẾNG

GỬI YÊU CẦU ĐÀO TẠO

Chúng tôi hiểu rằng mỗi tổ chức/đơn vị đều có những đặc thù riêng, do đó sẽ có những yêu cầu riêng nhằm đáp ứng từng nhu cầu đào tạo cụ thể. Chúng tôi sẽ thiết kế các giải pháp đào tạo chuyên biệt nhằm mang lại hiệu quả tối ưu cho đối tác của mình.

Vui lòng cho chúng tôi biết yêu cầu đào tạo của Quý vị theo mẫu dưới đây, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu và tư vấn các giải pháp phù hợp và tối ưu nhất cho quý vị.
(*) Thông tin bắt buộc

THÔNG TIN NGƯỜI LIÊN HỆ

MỘT SỐ DOANH NGHIỆP ĐÃ ĐÀO TẠO

Chương trình Đào Tạo Doanh Nghiệp 4.0 luôn chú trọng nội dung đào tạo theo sát vấn đề và yêu cầu góp phần giải quyết trực tiếp, triệt để các khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải, từ đó xây dựng nền tảng doanh nghiệp phát triển. Những chuyên gia tư vấn, đào tạo giàu khả năng và kinh nghiệm sẽ theo sát doanh nghiệp trong suốt quá trình đào tạo.

Chương trình Đào Tạo Doanh Nghiệp thuộc Trường Cao Đẳng Quốc Tế Tuệ Đức Vabis luôn mong muốn trở thành đối tác lâu dài & uy tín với quý doanh nghiệp để đồng hành cùng nhau, góp phần mang lại hiệu quả công việc & sự thành công cho cả 2 bên & cho cộng đồng xã hội.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu vui lòng liên hệ:
Hotline tư vấn Phú Mỹ: 0855.007.008 – 0254.3923.194