CƠ SỞ VẬT CHẤT

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ THUẬN LỢI

Trường cao đẳng Quốc Tế Vabis toạ lạc tại trung tâm của cụm khu công nghiệp khu vực Phú Mỹ thuộc Bà Rịa Vũng Tàu. Với vị thế đắc địa,  gần Trường có dãy núi Thị Vải và cảng biển Cái Mép 6km, hứa hẹn một môi trường phát triển trên đà hướng đến Thành Phố Phú Mỹ sầm uất.

PHÒNG HỌC ĐẦY ĐỦ TIỆN NGHI VÀ THIẾT BỊ PHỤC VỤ CHO CÁC TIẾT HỌC THỰC HÀNH

Ngay từ khi thành lập trường, chủ đầu tư đã trang bị cơ sở vật chất hiện đại với vốn đầu tư lên đến hàng trăm tỷ đồng, bao gồm phòng học lý thuyết, thực hành, trang thiết bị hiện đại. Cơ sở vật chất của trường Quốc tế Vabis đều đáp ứng được đầy đủ các khu vực học tập riêng cho mỗi chuyên ngành. Các khu vực học tập, thực hành đều được tập trung đầu tư trang thiết bị kỹ thuật đồng bộ, cải tiến, phù hợp với chương trình học và hiện đại phục vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học của trường.

THƯ VIỆN TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ VABIS

Thư viện được trang bị máy lạnh, máy quạt và tạo không gian thoải mái nhất để sinh viên được đọc sách trong thư giãn. Với các đầu sách phát triển bản thân, sách chuyên ngành và các đầu sách chất lượng khác.

KHU RÈN LUYỆN ĐA NĂNG

Trường cao đẳng Quốc Tế VABIS với mục tiêu đào tạo những thế hệ sinh viên ” Vững Nhân Cách – Giỏi Tay Nghề – Sống Cống Hiến” nên nhà trường rất chú trọng việc rèn luyện thể chất trao dồi ý chí và nghị lực cho sinh viên thông qua các hoạt động rèn luyện kỹ năng Quân Đội và võ thuật. Trong khuôn viên hơn 40.000m2, nhà trường xây dựng khu rèn luyện Westpoint hơn 10.000m2 và các khu rèn luyện Sasuke nhiều lứa tuổi. Hệ thống đào tạo võ thuật phục vụ sinh viên cũng như dân cư khu vực lân cận.

KHU KÝ TÚC XÁ VÀ NHÀ ĂN HẠNH PHÚC

Khu Ký Túc Xá 2 dãy Ký Túc Xá 5 tầng cho sinh viên gồm khu nam và nữ riêng biệt được trang bị máy lạnh wifi tạo điều kiện nghỉ ngơi và ôn bài , khuôn viên trường rộng rãi, nhiều cây xanh và nhiều sân chơi và các khu rèn luyện cầu lông, bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ,… Nhà ăn đạt tiêu chuẩn vệ sinh, không gian thoáng mát sạch sẽ