HOẠT ĐỘNG “BƯỚC CHÂN TRƯỞNG THÀNH” DÀNH CHO TÂN SINH VIÊN K17 – NGÀY THỨ 1

Hôm nay là ngày đầu tiên của hoạt động teambuilding 2 ngày “Bước Chân Trưởng Thành” cho tân sinh viên K17 của trường Cao đẳng Quốc tế VABIS. Đây là một cơ hội tuyệt vời để các em có thể gắn kết với nhau, học hỏi và trải nghiệm những điều mới mẻ ngay sau khi nhập trường bắt đầu năm học mới. Bởi vì năm học này chính là Năm Học Của Sự Kết Nối!
Trong buổi sáng nay, phần lớn thời gian để tập hợp và ghi danh, cùng với đó là lời phát biểu khai mạc chương trình, tiếp đó là các bạn tân sinh viên đã được nhập trại và chia thành các đội khác nhau. Sau đó là tham gia vào các trò chơi để phá băng và kết nối với nhau hơn. Trong không khí vui tươi và hào hứng, các bạn tân sinh viên đã luôn vui vẻ, hòa nhập và tôn trọng lẫn nhau.
Buổi chiều nay và ngày mai sẽ có thêm nhiều hoạt động khác vui hơn và hứa hẹn sẽ khiến cho các bạn tân sinh viên chơi hết mình, vui hết sức, đúng như khẩu hiệu của chương trình “Bất cứ nơi nào bạn đến, bạn đều có quyền năng làm cho mọi thứ trở nên Tốt Đẹp Hơn”. Tất cả hình ảnh sẽ được cập nhật thêm…