LỄ NHẬP HỌC NĂM HỌC MỚI – TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ VABIS!!!

✨ Sáng 01/08/2023, trường Cao đẳng Quốc tế Vabis đã tổ chức Lễ nhập học cho sinh viên khóa mới đồng thời có Lễ ký kết hợp tác với Công ty TNHH Posco Việt Nam – một trong những công ty sản xuất thép hàng đầu thế giới. Đây chính là sự kiện quan trọng, ghi nhận sự phát triển của trường và mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên trong tương lai.
 
✨ Lễ nhập học đã diễn ra trong không khí trang trọng và ấm áp, với sự tham dự của Ban giám hiệu, các giảng viên, cán bộ, nhân viên và các bạn tân sinh viên. Trong buổi lễ, các bạn sinh viên đã được nghe những lời chúc mừng, khuyến khích và chia sẻ kinh nghiệm từ các thầy cô và anh chị khóa trên. Các bạn cũng đã vô cùng hào hứng với nghi thức nhập học của trường.
 
🏵️ Sau Lễ nhập học, trường Cao đẳng Quốc tế Vabis cũng đã ký kết hợp tác với Công ty TNHH Posco Việt Nam – một công ty con của tập đoàn thép POSCO Hàn Quốc. Theo đó, hai bên sẽ hợp tác trong các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu, tuyển dụng và hỗ trợ sinh viên. Cụ thể, Posco Việt Nam sẽ cung cấp cơ hội thực tập và làm việc tại nhà máy của công ty, cũng như hỗ trợ trang thiết bị và tài liệu cho phòng thí nghiệm của trường. Trường Cao đẳng Quốc tế Vabis sẽ cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, cũng như tham gia vào các dự án nghiên cứu và phát triển của Posco Việt Nam.
 
🏵️ Đây là một bước tiến mới trong quan hệ hợp tác giữa trường Cao đẳng Quốc tế Vabis và Công ty TNHH Posco Việt Nam, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và tạo điều kiện cho sinh viên phát triển năng lực và kỹ năng để sẵn sàng cho thị trường lao động hiện đại.
 
💐💐 Chúc mừng các em sinh viên vào năm học mới, chúc mừng trường Cao đẳng Quốc tế Vabis với một lễ nhập học tốt đẹp và Công ty TNHH Posco Việt Nam đã có một buổi Lễ hợp tác thành công và ý nghĩa! 🎉🎉🎉