NHÂN VIÊN PHÁP LÝ CÔNG TY – VỊ TRÍ KHÔNG THỂ THIẾU TRONG MỌI DOANH NGHIỆP

📌 Nhân viên pháp lý là người chịu trách nhiệm giải quyết các vấn đề liên quan đến luật pháp, hợp đồng, bảo vệ quyền lợi và lợi ích của công ty. Nhân viên pháp lý công ty cần có kiến thức chuyên môn về luật doanh nghiệp, luật lao động, luật thuế, luật sở hữu trí tuệ… Họ cũng cần có kỹ năng giao tiếp, thuyết phục, đàm phán, giải quyết xung đột và làm việc nhóm.

📌 Bạn có tin rằng bạn hoàn toàn có thể apply công việc này nếu học ngành Quản Trị Nguồn Nhân Lực nhé. Ngành quản trị nguồn nhân lực sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức và kỹ năng cơ bản về quản lý nhân sự, tuyển dụng, đào tạo, phát triển, đánh giá và thưởng phạt nhân viên. Bạn cũng sẽ được học các môn liên quan đến luật doanh nghiệp và luật lao động. Ngoài ra, bạn còn có thể bổ sung thêm các khóa học hoặc chứng chỉ về các lĩnh vực pháp lý khác để nâng cao trình độ của mình.

⚡⚡ Hãy nắm bắt cơ hội để trở thành một nhân viên pháp lý công ty chuyên nghiệp và thành công tại trường Cao đẳng Quốc tế Vabis. Bạn sẽ có cơ hội góp phần vào sự phát triển và bảo vệ của công ty, cũng như tạo ra giá trị cho xã hội đấy.