Tuyển sinh liên thông Cao đẳng ngành Điện vừa làm vừa học

Chỉ với lộ trình học tập trong 1 năm, các bạn sinh viên đã tốt nghiệp Trung cấp có thể sở hữu ngay bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Điện Công Nghiệp tại trường Cao đẳng Quốc tế VABIS!

Học tập nâng cao trình độ sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, nâng cao chất lượng cuộc sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể trang trải toàn bộ chi phí học tập và sinh hoạt nếu như nguồn tài chính vẫn còn hạn chế. Thấu hiểu điều đó, trường VABIS mở ra chương trình đào tạo liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng học vào các BUỔI TỐI trong tuần. Một mặt vừa giúp các bạn sinh viên vừa đi làm ban ngày và vẫn có thể học tiếp lên Cao đẳng. Mặt khác, các bạn có thể dễ dàng trang trải chi phí học tập khi vừa học vừa đi làm có thu nhập.

• Đối tượng tuyển sinh: Đã tốt nghiệp Trung cấp
  • Lộ trình học: 1 năm
  • Thời gian học: Các buổi tối trong tuần

CƠ HỘI HỌC TẬP NÂNG CAO: Học thêm tiếng Anh, tiếng Hoa ngay tại Trung tâm của Trường và ưu đãi giảm 30% học phí mỗi khóa.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ 0855 007 008 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.